Rượu Johnnie Walker Double Black và Johnnie Walker Black Label có gì khác nhau?

Lịch sử hình thành thương hiệu Johnnie Walker

Cha đẻ của thương hiệu này chính là Johnnie Walker, một người đàn ông khởi nghiệp từ năm 14 tuổi với một cửa hàng tạp hoá nhỏ. Tại đây, với niềm yêu thích tìm tòi về rượu whisky, ông đã bắt đầu kinh doanh rượu whisky do ông tự làm với tên gọi Walker’s Kilmarnock Whisky. Ông cũng là người đầu tiên giới thiệu chai rượu thủy tinh có hình trụ vuông và có nhãn hướng dốc xuống 1 góc 24 độ.

Mãi đến năm 1908, ông đã đổi tên rượu thành Johnnie Walker và đặt nó làm tên cho nhà máy sản xuất đầu tiên của mình. Với hương vị độc đáo có một không hai, rượu của ông ngày càng được phổ biến rộng rãi và dần lan ra thế giới. 

Về sau, 2 người cháu của ông đã kế nghiệp ông tiếp tục phát triển thương hiệu với việc công bố logo chính thức của hãng là hình ảnh ông già chống gậy, và nó đã nổi tiếng khắp thế giới cho đến hiện tại và người ta vẫn hay gọi rượu Johnnie Walker với cái tên rượu Ông Già Chống Gậy

Lịch sử thương hiệu Johnnie Walker

Johnnie Walker Double Black Label – Một siêu phẩm mới của nhà Johnnie Walker 

Rượu Johnnie Walker Double Black là một siêu phẩm của thương hiệu này, ra đời vào năm 2014 và nhanh chóng giữ chỗ ở 6 sân bay miễn thuế lớn trên khắp thế giới gồm: New York, JFK, Dubai, Sydney, Singapore và Thái Lan. Thẳng cho đến hiện tại, Double Black là sản phẩm nằm trong top 8 loại rượu tiêu thụ mạnh nhất ở các cửa hàng miễn thuế trên khắp thế giới.

Loại rượu này có màu hổ phách vô cùng đẹp mắt và quyến rũ công với hương thơm thoang thoảng của mùi khói than bùn kết hợp với hương vị cay nồng của gỗ sồi và trái cây khô, hương vani dịu dàng. 

Bao bì của rượu cũng tương tự với các sản phẩm khác trong dòng Label với chai rượu hình trụ vuông và nhãn mác xiên 1 góc 24 độ. 

Tại Việt Nam, Johnnie Walker Double Black Label ngày càng được nhiều người biết đến do mẫu mã đẹp mắt, chất lượng tuyệt hảo và hương vị khó mà quên được. Dòng sản phẩm này vô cùng được yêu thích bởi những người sành rượu và yêu thích rượu.

Thương hiệu rượu Johnnie Walker

Quy cách của sản phẩm Johnnie Walker Double Black

  • Dung tích: 750ml & 1 Lít
  • Nồng độ: 40 %
  • Quy cách: 6 Chai 750ml/ Kết , và 12 Chai 1 Lít / Két
  • Màu sắc: Vàng hổ phách rực rỡ
  • Mùi: Hương vị khói nồng đậm kết hợp với vị cay nồng của gỗ sồi cổ thụ và một chút hương vị của trái cây chín.
  • Vị: Nồng đậm, kích thích.
  • Cách thưởng thức: Dùng trực tiếp ở nhiệt độ phòng, ướp lạnh trước khi thưởng thức, Thêm một ít đá, Pha chế các loại Cocktail.
  • Nguồn gốc xuất xứ: Thương hiệu Johnnie Walker
Johnnie Walker Double Black

Sự khác biệt của Rượu Double Black và Black Label  

Nếu đã từng dùng qua dòng Black Label, khi bạn nhấm nháp hương vị của Double Black thì bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt bởi sự nam tính của nó mạnh hơn so với Black Label và chất rượu của nó cũng hoàn hảo hơn.

Do chất men mạch nha của Peltier và mạch nha được ủ trong thùng gỗ sồi cổ thụ lâu năm đã mang lại cho Double Black một hương vị cay nồng đậm đúng chất và mùi khói than bùn khô từ rừng nguyên sinh giúp kích thích mọi tế bào thần kinh trong cơ thể khi bạn thưởng thức. Không chỉ vậy, Double Black còn có mùi thơm dịu dạng, khoan khoái của các loại trái cây khô và hương vani tinh tế. 

Đây là dòng rượu dành riêng cho những người sành rượu và có tửu lượng cao vfi họ sẽ dễ dàng cảm nhận được sự kết hợp vô cùng hoàn hảo của chất lượng và sự pha trộn của hương vị đầy tính nghệ thuật. Tất cả tạo nên sự khác biệt đầy tinh tế so với người anh em là Black Label.

Rượu Double Black

Giá rượu Double Black là bao nhiêu?

“Rượu Double Black giá bao nhiêu?” chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng lần đầu tiên hướng đến sản phẩm này. 

Với mức giá vô cùng hợp lí là 800.000/Chai 750ml và  900.000/ Chai 1 Lít VND, Rượu Double Black luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cánh mày râu khi tham gia các buổi lễ tiệc lớn nhỏ.

Bài viết trên cung cấp đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất về loại rượu Double Black của nhà Johnnie Walker, hy vọng bạn sẽ tìm được những thông tin hữu ích mình đang cần qua bài viết này.